Auglýsing
Bláberjapæ Kristján guðmundsson raufarhöfn Ragna heiðbjört reykjadalur bláber pæ súkkulaði kaffimeðlæti ber laugar sætabrauðsdrengirnir bláber einfaldur eftirréttur fljótlegt súkkulaði
Einfalt og ljúffengt bláberjapæ

Bláberjapæ. Á ferðalagi Sætabrauðsdrengjanna um landið buðu heiðurshjónin Kristján og Ragna í mat. Í eftirrétt var bláberjapæ sem bragðaðist afar vel og var borðað upp til agna (eins og allt hitt sem er borið á borð fyrir drengina).

— KRISTJÁN OG RAGNABLÁBERKAFFIMEÐLÆTISÆTABRAUÐSDRENGIRNIR

Kristján og Ragna bergþór gissur páll albert halldór viðar hlöðver
Bergþór, Gissur, Albert, Kristján, Halldór, Viðar og Hlöðver

Bláberjapæ

200 g smjör

2 dl sykur

3 dl hveiti

200 g kókosmjöl

4 – 5 dl bláber

ca 70 g dökkt gott súkkulaði, brytjað gróft.

Blandið þurrefnum saman og bræðið smjörið hellið yfir og hrærið saman með sleif. Setjið hluta af deiginu í eldfast mót, síðan berin og smá sykur stráð yfir. Síðan er restin af deiginu sáldrað yfir og loks súkkulaðinu. Bakið við 200°c í 15 – 20 mín..

.

— BLÁBERJAPÆIÐ —

.

Auglýsing