Auglýsing

Lífsgæði og hamingja – Albert og Elísabet fyrirlestur beta Reynis elísabet

Lífsgæði og hamingja. Undanfarna mánuði hef ég skoðað mataræði mitt með dyggri aðstoð Betu Reynis næringarfræðings. Við höfum prófað ýmislegt og lesendur hafa fengið að fylgjast með. Við vorum beðin að halda fyrirlestur og segja frá og í kjölfarið fleiri fyrirlestra. Síðast vorum við í Skyrgerðinni í Hveragerði, myndirnar hér að neðan eru þaðan. Ef þið viljið fá okkur og fræðast erum við alveg til. T.d. í hádeginu á vinnustöðum. Netfang Betu er betareynis (@)gmail.com og mitt er albert.eiriksson ( @) gmail.com

Auglýsing

Lífsgæði og hamingja – Albert og Elísabet fyrirlestur Skyrgerðin Helena Lífsgæði og hamingja – Albert og Elísabet fyrirlestur

Myndirnar í Skyrgerðinni tók Helena Stefánsdóttir ljósmyndari