Auglýsing
Besta ráðið til að fá karlmenn til að borða grænmeti hvernig er hægt að menn karlar börn krakkar
Steikt grænmeti á pönnu

Besta ráðið til að fá karlmenn til að borða grænmeti

Ágæt kona sagði mér af því þegar hún var að elda mat ofan í flokk af „vinnandi” körlum. Þeir vildu ekki borða grænmeti, kölluðu það gras og litu ekki við því. Borðuðu aðeins kjöt og vel af því. Þá datt henni það ráð í hug að nota grænmetið í brúna sósu með kjötinu. Hún steikti lauk og setti saman við allskonar grænmeti og mauksauð. Að því búnu maukaði hún með töfrasprota, bragðbætti með kjötkrafti og öðru, sigtaði og bætti við sósulit. Kallarnir hennar borðuðu brúnu sósuna með bestu lyst – og vel af henni

Þessi aðferð hentar vel ef fólk vill sleppa hveiti í sósuna.

Auglýsing

GRÆNMETIVEGANSÓSUR

— BESTA RÁÐIÐ TIL AÐ FÁ KARLMENN TIL AÐ BORÐA GRÆNMETI —

.

1 athugasemd

  1. Mig langar til aö verða áskrifandi að matarblogginu!

Comments are closed.