Tíu vinsælustu uppskriftir sumarsins

Vinsælustu uppskriftir sumarsins Rabarbarapæ vinsælustu matarbloggararnir á íslandi matarblogg mest skoðað Alberts Jarðarberja- og Baileysterta Konfektterta - ein sú allra besta Hjónabandssæla Epla- og rabarbarahraun Sjónvarpskaka- þessi eina sanna Guðdómleg heilsuterta Rabarbarapæ með rjómasúkkulaði með karamellukurli og sjávarsalti Skonsubrauðterta þessi gamla góða Döðlu- og ólífupestósalat

Tíu vinsælustu uppskriftir sumarsins. Þegar líður að lokum sumars er gaman að horfa um öxl og skoða hvaða uppskriftir hafa verið vinsælastar í sumar. Það kemur kannski ekkert sérstaklega á óvart að fólk er duglegt að baka samkvæmt samantektinni. Ég er bæði alsæll og þakklátur, á hverjum degi eru nokkur þúsund heimsóknir á bloggið*  Svona er topp tíu listi sumarsins:

1 Rabarbarapæ Alberts

2 Jarðarberja- og Baileysterta

3 Konfektterta – ein sú allra besta

4 Hjónabandssæla

5 Epla- og rabarbarahraun

6 Sjónvarpskaka- þessi eina sanna

7 Guðdómleg heilsuterta

8 Rabarbarapæ með rjómasúkkulaði með karamellukurli og sjávarsalti

9 Skonsubrauðterta þessi gamla góða

10 Döðlu- og ólífupestósalat

Best ever alberteldar.com teljari umferð talning Metið eru rúmlega 25þúsund innlit á einum sólarhring

*Metið eru rúmlega 25þúsund innlit á einum sólarhring.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.