Auglýsing

Jólaplattinn á Jómfrúnni jómfrúin smurbrauð sætabrauðsdrengirnir hlöðver gissur páll halldór Bergþór Viðar jólabjór

Jólaplattinn á Jómfrúnni. Sætabrauðsdrengirnir brugðu sér á Jómfrúna í hádeginu og snæddu saman hina ýmsu jólarétti sem voru bornir fram á stórum diskum; Jólaplatti Jómfrúarinnar. Á meðan beðið var eftir eftirréttinum sungu þér félagar fyrir gesti við miklar og góðar undirtektir – MYNDBAND HÉR

Jólaplatti Jómfrúarinnar samanstóð af: síld, tartaletta með skelfisksalati, reyktri andabringu með rauðrófusalati, pate með týttuberjasósu, graflax með sinnepssósu, purusteik með rauðkáli og eplum og ostur.

Jólaplatti Jómfrúarinnar samanstóð af: síld, tartaletta með skelfisksalati, reyktri andabringu með rauðrófusalati, pate með týttuberjasósu, graflax með sinnepssósu, purusteik með rauðkáli og eplum og ostur.

Viðar, Hlöðver og Bergþór Albert, Halldór og Gissur Páll

Auglýsing

1 athugasemd

Comments are closed.