![Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara – til háborinnar fyrirmyndar Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara – til háborinnar fyrirmyndar](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/01/IMG_6331.jpg?resize=640%2C397&ssl=1)
Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara – til háborinnar fyrirmyndar
Einhver glæsilegasta veisla sem ég hef upplifað er án efa hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara. Í ár var stórveislan í Hörpu og var skipulagið, umgjörðin, maturinn, þjónustan, já og bara allt til fyrirmyndar.
Íslenskir matreiðslumenn eru á góðri siglingu og staðreyndirnar tala sínu máli; Verðlaunasæti og sætir sigrar undanfarin ár, bæði hjá Kokkalandsliðinu og hjá fjölmörgum matreiðslumönnum. Guðna forseta talaðist vel í lokin og sagði að starf íslensks veitingafólks væri til Háborinnar fyrirmyndar.
.
![Albert og Bergþór veislustjórar Íslenskir matreiðslumenn eru á góðri siglingu og staðreyndirnar tala sínu máli; Verðlaunasæti og sætir sigrar undanfarin ár, bæði hjá Kokkalandsliðinu og hjá fjölmörgum matreiðslumönnum. Guðna forseta talaðist vel í lokin og sagði að starf íslensks veitingafólks væri til Háborinnar fyrirmyndar](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/01/IMG_6318.jpg?resize=696%2C927&ssl=1)
Þegar prúðbúnir gestir mættu í Hörpu bauð Kokkalandsliðið upp á svokallaðan „Lystauka“ og freyðivín. Hér að neðan má sjá réttina sem voru bornir fram og fyrir aftan hverjir höfðu veg og vanda af þeim.
Fyrsti réttur: Hrá hörpuskel, gúrka, mísóristuð fræ, villiblóma-vinegretta og bláskelsósa. Fanney Dóra Sigurjónsdóttir
Annar réttur: Hægelduð smálúða, eplamauk, rautt grænkál, kaldrpessuð repjuolía og kavíar. Norðurlandsdeild Klúbbs matreiðslumeistara
Þriðji réttur: Jarðskokkar, epli, heslihnetur og Ísbúa–skyr. Arnar Páll Sigrúnarson – Moss restaurant
![Létt grilluð íslensk villiönd, þurrkaðar rauðrófur, villisveppakrem, rifsberjagljái og villisósa Fjórði réttur: Létt grilluð íslensk villiönd, þurrkaðar rauðrófur, villisveppakrem, rifsberjagljái og villisósa. Þráinn Freyr Vigfússon - Sumac og Óx](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/01/IMG_6359.jpg?resize=696%2C997&ssl=1)
![Kálfa ribeye, skanki, tunga, sellerí í fölsku beini. Bjarni Kristinn Gunnarsson og Gabríel Bjarnason - Kolabrautin Kálfa ribeye, skanki, tunga, sellerí í fölsku beini. Bjarni Kristinn Gunnarsson og Gabríel Bjarnason - Kolabrautin](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/01/IMG_6340-1.jpg?resize=650%2C1006&ssl=1)
![Mysingskaka, heslihnetukex, sítrus-súkkulaði, maltís og sólber frá Völlum. Garðar Kári Garðarsson - Deplar Farm Mysingskaka, heslihnetukex, sítrus-súkkulaði, maltís og sólber frá Völlum. Garðar Kári Garðarsson - Deplar Farm](https://i0.wp.com/www.alberteldar.com/wp-content/uploads/2019/01/49413406_281673499205685_5330633440352010240_n-1-628x1024.jpg?resize=628%2C1024)
![Konfektmolar Konfektmolar frá Arnari Jóni Ragnarssyni frá Sandholtsbakaríi bornir fram með kaffi frá Kaffi Reykjavik Roasters sem Torfi Þór Torfason valdi. Með þessu var líkjör og koníaki (Cointreau / Remy Martin VSOP)](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/01/IMG_0108.jpg?resize=696%2C522&ssl=1)
![Galakvöldverður Galakvöldverður](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/01/IMG_6316-2.jpg?resize=696%2C522&ssl=1)
![Galakvöldverður Galakvöldverður](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/01/49946998_2237213966501497_4508744319586271232_n.jpg?resize=696%2C488&ssl=1)