Auglýsing

Ekki segja þetta við ein­hleypa

Stund­um get­ur verið óþolandi að vera eini ein­stak­ling­ur­inn í vina­hópn­um sem er ekki á föstu. Fólk þarf ekki að vera í sam­bandi til að vera ham­ingju­samt og það þarf alls ekki að láta fólk í sam­bandi segja sér hvernig það á að vera ham­ingju­samt eða hvernig það á að ná sér í maka eins og farið er vel yfir á vef Women’s Health, greinin birtist á vef MBL.IS

Auglýsing

BORÐSIÐIR/KURTEISI

.

„Þú þarft að elska þig fyrst“ Fólk sem er á föstu elsk­ar sig ekki endi­lega meira en þeir sem eru á lausu. Við erum öll ófull­kom­in og búum yfir ein­hvers kon­ar mis­brest­um.

„Þú ert of vand­lát/​ur“ Þótt ein­stak­ling­ur sé á lausu og vilji bara eitt­hvað ákveðið þýðir það ekki að sá ein­stak­ling­ur sé of vand­lát­ur. Það er auk þess mjög mik­il­vægt að velja sér maka mjög vel.

„Klukk­an tif­ar“ Það vilja ekki all­ar kon­ur börn og ef þær vilja börn hjálp­ar ekki að minna þær á að frjó­sem­in fari minnk­andi með aldr­in­um.

„Hann/​hún er þarna ein­hvers staðar úti“ Kannski er mann­eskj­an þarna úti en hvernig veist þú það? Kannski er ein­hleypi vin­ur þinn líka bara mjög ham­ingju­sam­ur með lífið eins og það er akkúrat núna.

„Þú ætt­ir…“ Það þarf ekki að segja ein­hleypu fólki enda­laust hvernig það á að vera aðlaðandi, hvernig það á að fara á stefnu­mót og með hverj­um. Þess­ar upp­lýs­ing­ar hjálpa ekki mörg­um. Vin­ir í sam­bönd­um ættu að bíða með að gefa ráð þangað til sá ein­hleypi biður um þau.

„Leyfðu mér að kynna þig fyr­ir…“ Um þetta gild­ir sama regl­an. Bíddu eft­ir að ein­hleypi vin­ur þinn biðji um að vera kynnt­ur fyr­ir ein­hverj­um. Þótt þú eig­ir tvo vini sem eru ein­hleyp­ir þýðir það ekki að þeir eigi vel sam­an.

.

FLEIRI KURTEISISFÆRSLUR

— ÓÞARFA RÁÐ OG ÓUMBEÐIN —

.