Auglýsing
Fjölskyldugrautur hrísgrjónagrautur hægeldaður grautur Heimir Hægra megin við borðið: Herdís Hulda, Baldur Hrafn, Kjartan, Védís Elsa, Laufey Birna, Adrian og Sólveig Kolbrúnu Övu, Jón Björgvin, Jón Freysteinn, Hulda Steinunn, Anna Valdís, Arnór og Íris Eva Eiríkur Ægir kjartan vilbergsson baldur hrafn kolbrún ava
Vinstra megin við borðið eru Heimir með Kolbrúnu Övu, Jón Björgvin, Jón Freysteinn, Hulda Steinunn, Anna Valdís, Arnór og Íris Eva með Eirík Ægi.

Fjölskyldugrautur

Reglulega og óreglulega höfum við fjölskyldan hist og borðað saman hrísgrjónagraut í hádeginu á laugardögum. Herdís Hulda frænka mín setti inn á fjölskyldusíðuna okkar að þau fjölskyldan væru á leiðinni til Reykjavíkur og langaði að hitta sem flesta. Úr varð hið fjölmennasta boð; þrjátíu manns sem snæddu saman hrísgrjónagraut og kakósúpu. Með kaffinu á eftir voru kornflexkökur, súkkulaðitrufflur möndluterta með ávaxtafrómas.

HRÍSGRJÓNAGRAUTURGRAUTARKAKÓSÚPAMÖNDLUTERTURTRUFFLURKAKÓSÚPA

.

Hægra megin við borðið: Herdís Hulda, Baldur Hrafn, Kjartan, Védís Elsa, Laufey Birna, Adrian og Sólveig

Möndlubotn, bláberjasulta og frómas með mangó, jarðarberjum og ananas

Einar Jarl gleðigjafi var yngsti gesturinn
Gerbollur með fræjum og rósmaríni
Jón Freysteinn, Hulda Steinunn, Sólveig, Anna Valdís og Arnór

HRÍSGRJÓNAGRAUTURGRAUTARKAKÓSÚPAMÖNDLUTERTURTRUFFLURKAKÓSÚPA

— FJÖLSKYLDUGRAUTUR —

Auglýsing