Auglýsing
Bláberjahjónabandssæla, alveg dásamlega góð + myndband bláber haframjöl
Bláberjahjónabandssæla

Bláberjahjónabandssæla. Ætli megi ekki segja að þetta sé hliðarútgáfa af hjónabandssælunni góðu. Það má baka þessa hvort heldur er í kringlóttu formi eða í ofnskúffu eins og venjulega hjónabandssælu. Mjög góð með kaffinu, bökum og höfum kvöldkaffi eða bjóðum gestum heim 🙂

HJÓNABANDSSÆLUR — BLÁBER

Bláberjahjónabandssæla

botn

130 g smjörlíki

1 b heilhveiti

1 b haframjöl

1/4 b sykur

1/4 b púðursykur

1/2 tsk salt

1/3 tsk matarsódi

Blandið öllu saman og setið í botninn á eldföstu kringlóttu formi. Takið frá ca 1/3 b til að mylja yfir fyllinguna.

fylling

3 msk bláberjasulta

2 b frosin bláber

2 1/2 msk sítrónusafi

2 msk hunang

Dreifið bláberjasultunni yfir botninn. Hellið sítrónusafa yfir bláberin og látið þau yfir sultuna í botninum. Hellið hunangi yfir og myljið loks restina af deiginu milli fingranna yfir. Bakið við 175°C í um 25 mín.

Bláberjahjónabandssæla
Bláberjahjónabandssæla

— BLÁBERJAHJÓNABANDSSÆLA —

Auglýsing