Auglýsing
Diana Carvalho er gestakokkur Food and fun á 101 Hóteli 101hotel Reykjavík food&fun
Diana Carvalho er gestakokkur Food and fun á 101 Hóteli

Það er alltaf jafn gaman að koma á veitingastaðinn á 101, sem þær systur Ingibjörg og Lilja Pálmadætur komu svo snilldarlega fyrir milli húsa. Þar stendur nú yfir Food & fun eins og á fleiri veitingastöðum.
Það er sannarlega hægt að mæla með því við áhugafólk um japanskan mat að að leggja leið sína þangað fram til 8. mars, en Diana Carvalho á heiðurinn að fíneríinu. Hún er frá Portúgal, en hefur m.a. unnið á japanska staðnum Araki í London í teymi sem aflaði staðnum þriðju Michelin stjörnunnar.
Fyrir aðeins 8.990 er í boði sex rétta matseðill. Sushi og sashimi eru á sínum stað, en einnig m.a. þorskseyði sem gælir við bragðlaukana og eins konar búðingur með humar og laxi, hreint lostæti. Þetta er matarupplifun.

Sunomono. Salat með saltaðri agúrku, sjávarþangi og rauðlauk
Suimono. Þorskseyði með blaðlauk og shiso krassa
Chawanmushi. Búðingur með humri, laxi, dashi og truffluhlaupi
Sashimi. Þorskur, túnfiskur og lax
Sushi. Hosomaki, nigiri og gunkan
Shiratama dango. Mochi, ankomauk og blá- og krækiberjacoulis
Auglýsing