Þarabað á Reykhólum #Ísland

reykhólar þaraböðin reykhólasveit halla sjávarsmiðjan seaweed bath in iceland
Þarabað á Reykhólum

Margir taka þaratöflur til að húðin verði falleg. Við tjaldsvæðið Bolaskeið á Reykhólum er hægt að fara í þarabað, maður sem sagt makar á sig sem svarar þúsundum þarataflna – trúið mér þetta er verulega hressandi og mýkjandi fyrir húðina. Og bara svo það sé skýrt, það er hreinsað á milli og allir fá ferskt þarabað!

Halla tók á móti okkur og sagði frá hvernig hennar húð mýktist og psoriasis hvarf með reglulegum þaraböðum. Í baðinu mökuðum við á okkur þara bæði í andlit og hár og erum núna með silkimjúka húð.

Á heimasíðunni skrifar kona að hún sé tuttugu árum yngri og ekki með eitt einasta grátt hár og þakkar það þaranum

ÞARABÖÐINREYKHÓLARFERÐAST UM ÍSLAND — 

Með þaraböðum eru náttúrulegir eiginleikar þarans nýttir til að auka teygjanleika húðar, draga úr öldrun hennar, vinna gegn appelsínuhúð, sem og auka mýkt og raka húðarinnar. Að auki hafa þaraböð einnig gagnast gegn ýmsum húðkvillum í ætt við Exem sbr. psoriasis. Sæmi um jákvæð áhrif
Silkimjúkir og sléttir eftir þarabaðið með Höllu unglegu á milli okkar en hún verður áttræð á sunnudaginn (grín)
Þaraböðin á Reykhólum

FERÐAST UM ÍSLAND — 

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.