Auglýsing
Joðrík alíslensk þarahylki  Völundur snær völli snæralgarum vegan
Joðrík alíslensk þarahylki frá Völundi Snæ. HÉR má sjá útsölustaðina.

Þarahylki – joðrík og alíslensk 

Með mikilli ánægju deili ég með ykkur að síðustu mánuði hef ég mér til heilsubótar tekið þarahylki frá Völundi Snæ, fyrirtæki hans Algarum Organic framleiðir þarahylki og þaraduft úr lífrænum þara. Þarinn er einstaklega ríkur af joði ásamt því að innihalda ómega fitusýrur, trefjar, prótein og steinefni.

Af síðu HEILSUHÚSSINS:

Auglýsing

Þarahylkin eru sérstaklega joðrík. Joð stuðlar að eðlilegum vexti barna, eðlilegri vitsmuna starfsemi, efnaskiptum, starfsemi taugakerfis og framleiðslu skjaldkirtilshormóna og starfsemi skjaldkirtilsins. Þarahylkin innihalda einnig Fucoidan og Fucoxanthin auk fjölda annarra vítamína og steinefna.

Þarahylkin innihalda þarablöndu sem er afrakstur margra ára rannsóknarvinnu til að tryggja að varan innihaldi bestu blöndu hráefna sem í boði er til að tryggja rétt hlutföll af lífrænu joði, Fucoxanthin, Fucoidan, próteini, ómega-3 fitusýrum og A, D2, B1, B3, B2, B12, E & C vítamínum. Þarahylkin eru lífrænt vottuð af TÚN.

Sjá einnig: JOÐSKORTUR OG LEIÐIR TIL AÐ BÆTA HANN.

— ÞARAHYLKI, JOÐRÍK OG ALÍSLENSK —