![Kókospanna-cotta með mangó og ástríðualdin Frá vinstri: Sigdís Þóra Sigþórsdóttir, Harpa Björgvinsdóttir, Hjördís Ósk Hjartardóttir, Árdís Hulda Eiríksdóttir, Kristín Þóra Benediktsdóttir, Eyrún Pétursdóttir, Hrönn Önundardóttir, Valgerður Bjarnadóttir, Rakel Einarsdóttir, Laufey Sigrún Sigmarsdóttir, Guðrún Zoega, Hrönn Benediktsdóttir ÁRDÍS HULDA HRAFNISTA PANNA COTTA PANNACOTTA MANGO](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/06/IMG_9750.jpg?resize=696%2C522&ssl=1)
Kókospanna-cotta með mangó og ástríðualdin
Kókospanna-cotta með mangó og ástríðualdin (fyrir 4).
1 dós/ferna þykk kókosmjólk
¾ bolli rjómi
¼ bolli sykur
½ vanillustöng, skafa fræin úr
2 bl matarlím – sett í kalt vatn
Allt nema matarlím sett í pott, hitað upp að suðu (má ekki sjóða) tekið af hellunni og matarlím sett út í, látið kólna og setja þá í skálar – sett í ísskáp og látið kólna.
Yfir
2 dl frosið mangó sett í pott, ásamt 2 msk sykri. Soðið í ca 10 mín, sett í blender.
2 bl matarlím sett í kalt vatn.
1 passion fruit – ástríðualdin
Safi úr ½ appelsínu
Mangómaukið hitað aftur, passion fruit og appelsínusafi sett út í, ásamt matarlímið. Kælt. Sett yfir búðinginn.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/06/20200614_135137.jpg?resize=696%2C404&ssl=1)
.
— ÁRDÍS HULDA — PANNA COTTA — SUMARBOÐIÐ —
— KÓKOSPANNA-COTTA MEÐ MANGÓ OG ÁSTARALDIN —
.