Auglýsing
Fríða og Albert fyrir utan súkkulaðikaffihúsið á Siglufirði siglufjörður súkkulaði á sigló kaffihús gæða súkkulaði vöfflur
Fríða og Albert fyrir utan súkkulaðikaffihúsið á Siglufirði

Fríða nam konfektgerð í Brussel og fólk verður gjarnan kjaftstopp sem bragðar á lúxus-góðgætinu hennar á Siglufirði, enda er hver moli eins og ævintýri fyrir bragðlaukana og taugakerfið. Margir hafa spurt af hverju hún sé ekki með útibú í París, London og New York. Það væri reyndar fyllilega verðskuldað að hún hlyti athygli heimsins alls, en það er líka gaman að við fáum að sitja ein að herlegheitunum. En þá verða líka allir sem fara til Siglufjarðar að heimsækja hana. Fríða er óhrædd við að prófa nýtt góðgæti. Það nýjasta er bananabrauð með gæðasúkkulaði, sem er annars vegar borið fram með smjöri og osti og hins vegar með þeirri langbestu karamellusúkkulaðisósu sem ég hef á ævinni bragðað.

FRÍÐA SÚKKULAÐIKAFFIHÚSSIGLUFJÖRÐURSÚKKULAÐIKAFFI- OG VEITINGAHÚS

Auglýsing
Það toppar fátt heita súkkulaðið hjá Fríðu á Siglufirði
Úrvalið er mikið í borðinu hjá Fríðu og molarnir hver öðrum betri

.

— SÚKKULAÐIFRÍÐA Á SIGLUFIRÐI —

.