Auglýsing
Rabarbarapæ með bláberjum, súkkulaði og kókos blóðberg sumarlegt kaffimeðlæti sumar með kaffinu fljótlegt einfalt
Sumarlegt, bragðgott rabarbarapæ með bláberjum, súkkulaði og kókos.

Rabarbarapæið fræga í sumarútgáfu:

Bláber, súkkulaði og kókosmjöl. Verulega gott kaffimeðlæti og rúmlega það. Nýtum rabarbarann gott fólk 🙂

.

RABARBARAPÆIÐ FRÆGAKAFFIMEÐLÆTIBLÁBERRABARBARI — BESTU RABARBARAUPPSKRIFTIRNAR —

🙂

Rabarbarapæ með bláberjum, súkkulaði og kókos

Rabarbari, brytjaður
1 dl gott súkkulaði, brytjað (ekki of smátt)
1 dl bláber
200 g smjör
1 dl sykur
1 tsk lyftiduft
2 dl hveiti
1 tsk vanilla eða vanillusykur
2 egg
2-3 msk kókosmjöl.

Skolið rabarbarann og hreinsið, brytjið í 1-2 cm þykkar sneiðar. Setjið í eldfast form, ca botnfylli. Setjið bláber og súkkulaði yfir.

Bræðið smjör í potti, bætið útí þurrefnunum og loks eggjunum. Blandið vel saman. Hellið deiginu yfir rabarbarann og kókosmjölið þar yfir. Bakið við 170°C í ca 25 mín eða þangað til pæið er orðið gulleitt að ofan. Berið fram með rjóma eða ís.

.

RABARBARAPÆIÐ FRÆGAKAFFIMEÐLÆTIBLÁBERRABARBARI — BESTU RABARBARAUPPSKRIFTIRNAR —

— RABARBARAPÆ MEÐ BLÁBERJUM, SÚKKULAÐI OG KÓKOS —

🙂

Auglýsing