Auglýsing
Gúrkusamlokur gúrka gúrkur samlokur kaffimeðlæti samloka fljótlegt með kaffinu
Gúrkusamlokur

Gúrkusamlokur

Það má nú segja að gúrkusamlokur henti vel hvort sem er á kaffihlaðborð eða sem smáréttur með þegar glösum er lyft í koktelboði. Fólk sem hefur farið í Afternoon tea þekkir vel gúrkusamlokur, þær eru gjarnan á neðsta diski í þriggja hæða diski, efst eru sætir smábitar og í miðjunni oftast skonsur/scoons. Það eru til ýmsar útgáfur. Ýmist flysjar fólk gúrkurnar áður en þær eru skornar niður eða ekki.

AFTERNOON TEASKONSURKOKTELBOÐKAFFIBOÐMÆJÓNES

Auglýsing

.

Gúrkusamlokur

Samlokubrauð
Smjör
Mæjónes
Gúrkur

Smyrjið helminginn af brauðinu með smjöri og hinn helminginn með mæjónesi. Skerið gúrkurnar í þunnar sneiðar og raðið þétt á brauðsneiðarnar. Leggið hina brauðsneiðina yfir, skerið skorpuna af og samlokuna loks í bita – t.d. tvisvar horn í horn.

.

AFTERNOON TEASKONSURKOKTELBOÐKAFFIBOÐMÆJÓNES

— GÚRKUSAMLOKUR —

.