Auglýsing

 

Öxarárfoss öxará þingvellir ÍSLAND ICELAND ISLANDE Þingvellir #Ísland
Stórbrotið landslagið á Þingvöllum gleður meira en orð fá lýst.

Þingvellir

Í dag skunduðum við á Þingvöll. Segja má að á Þingvöllum slái hjarta Íslands og maður fyllist lotningu og þakklæti þegar gengið er um þennan sögufræga stað. Jafnvel við Drekkingarhyl finnur maður fyrir þakklæti yfir því að margt hefur færst til betri vegar í samfélaginu á undanförnum öldum. En stórbrotið landslagið gleður meira en orð fá lýst. Og Ármannsfellið fagurblátt og fannir Skjaldbreiðar 😀

ÞINGVELLIRÍSLAND

.

Nestisstopp
Víða hafa verið lagðir nýjir stígar síðustu ár. Stígarnir með hraunhellunum sómdu sér einstaklega vel á þessum sögufræga stað
Þingvallavatn er stærsta stöðuvatn landsins og þrjár tegundir ferskvatnsfiska eru í vatninu; Urriði, bleikja og hornsíli. Allar merkingar í þjóðgarðinum eru til fyrirmyndar, hvort sem um er að ræða um lífið í vatninu eða um gönguleiðir í svæðinu
Silfra
Og Ármannsfellið fagurblátt og fannir Skjaldbreiðar 😀
Sogsvirkjun og Ljósafossstöð. Útrennsli Þingvallavatns er Sogið sem er vatnsmesta lindaá Íslands.
Fjölbreyttar gönguleiðir eru við Hengilssvæðið

Sunnan við Þingvallavatn eru Nesjavellir sem eru eitt mesta háhitasvæði landsins og höfuðborgarbúar njóta góðs af því. Á heimleiðinni fórum við Nesjavallaleið sem er góð tilbreyting og vel má mæla með.

Auglýsing