Auglýsing
brauðterta stór ferming fermingarveisla erfidrykkja mikið á mann á kaffihlaðborði erfidrykkja skinkubrauðterta rækjubrauðterta samlokubrauð kaffihlaðborð með kaffinu hvað þarf mikið á mann af tertum terta tertur brauðtertur
Stór brauðterta

STÓR brauðterta

Áður en stór brauðterta er útbúin þarf að huga að því hvort sé nægilegt pláss í ísskápnum 😉 Best er að setja á brauðtertuna daginn áður og skreyta stuttu áður en hún er borin á borð. Tertan á myndinni er gerð úr fimm brauðtertubrauðum, þessum upprúlluðu. Þeim er rúllað út og salat sett á milli. Í fimm laga tertu þarf um tvo og hálfan lítra af salati og áætla má að hún sé amk fyrir 35 manns (með öðru kaffimeðlæti).

.

BRAUÐTERTURSALÖTKAFFIMEÐLÆTI

.

Þegar kemur að skreytingum á brauðtertum „má allt” (eða næstum því)
Brauðterta verður til, smellið HÉR

M Y N D B A N D 

.

BRAUÐTERTURSALÖTKAFFIMEÐLÆTI

— STÓR BRAUÐTERTA —

.

Auglýsing