STÓR brauðterta

brauðterta stór ferming fermingarveisla erfidrykkja mikið á mann á kaffihlaðborði erfidrykkja skinkubrauðterta rækjubrauðterta samlokubrauð kaffihlaðborð með kaffinu hvað þarf mikið á mann af tertum terta tertur brauðtertur
Stór brauðterta

STÓR brauðterta

Áður en stór brauðterta er útbúin þarf að huga að því hvort sé nægilegt pláss í ísskápnum 😉 Best er að setja á brauðtertuna daginn áður og skreyta stuttu áður en hún er borin á borð. Tertan á myndinni er gerð úr fimm brauðtertubrauðum, þessum upprúlluðu. Þeim er rúllað út og salat sett á milli. Í fimm laga tertu þarf um tvo og hálfan lítra af salati og áætla má að hún sé amk fyrir 35 manns (með öðru kaffimeðlæti).

.

BRAUÐTERTURSALÖTKAFFIMEÐLÆTI

.

Þegar kemur að skreytingum á brauðtertum „má allt” (eða næstum því)
Brauðterta verður til, smellið HÉR

M Y N D B A N D 

.

BRAUÐTERTURSALÖTKAFFIMEÐLÆTI

— STÓR BRAUÐTERTA —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.

Fyrri færsla
Næsta færsla