Espegard pottjárnspottur – gæðapottur

Espegard pottjárnspottur - gæðapottur muurikka góður pottur vandaður
Espegard pottjárnspottur – gæðapottur

Með ánægju deili ég með ykkur að nýjasta eldhúsgræjan er Espegard 6 lítra pottjárnspottur, 28 cm í þvermál.

ESPEGARD POTTJÁRNSPOTTARMUURIKKA

Pottarnir eru úr gegnheilu steypujárni og húðaðir (emeleraðir) að utan og innan, sem tryggir endingu þeirra og gæði. Pottarnir eru til rauðir og svartir, ytra byrðið er með gljáandi emeleringu, í öðrum hvorum litnum, en innra byrðið er svart og matt. Matta emeleringin verndar innra byrðið gegn ryði og bætir eldunareiginleika. Þar sem pottarnir er úr gegnheilu járni mega þeir einnig fara inn í ofn og henta öllum gerðum ofna og eldavéla

Þrusupottur frá Espegard – meira HÉR

.

Espegard pottjárnspottur - gæðapottur muurikka góður pottur vandaður
Espegard pottjárnspottur – gæðapottur. Færslan er unnin í samvinnu við muurikka.is

🍽

ESPEGARD POTTJÁRNSPOTTAR

🍽

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.