Auglýsing

Pepperóni-ýsa

Pepperóni-ýsa. Árdís bauð okkur systkinum sínum á höfuðborgarsvæðinu í kvöldmat. Á meðan við borðuðum spáði hún fyrir okkur í bolla strekkt jóladúkana líka…. NOT!

Allavega, mjög góður fiskréttur en það á við hér eins og oft áður að gott hráefni skiptir máli – ýsan var splunkuný

Pepperóni-ýsa

Splunkuný ýsa

hveiti

olía til steikingar

rauðlaukur

laukur

pepperóní

spergilkál

epli

pepperóníostur

matreiðslurjómi

tex mex smurostur

kjötkraftur

Ýsu velt upp úr hveiti og steikt á pönnu krydduð með salti og pipar – skutlað í eldfast mót. Rauðlaukur, laukur, pepperóní og spergilkál skorið niður og mýkt á pönnu – svo sett yfir fiskinn. 1 epli t.d. jonagold skorið í litla bita stráð yfir. Pepperoní ostur hitaður í matreiðslurjóma (ég var líka með hálfa dós af Tex Mex smurosti) + einn kjötteningur – hellt yfir allt hitt. Sett í heitan ofn ca í 15 mín. Þessi réttur er alltaf ægilega vinsæll og uppskriftin hefur verið gefin oft og mörgu sinnum

Auglýsing