![-- MARENGS -- PAVLOVUR -- AFTER EIGHT -- ESKIFJÖRÐUR -- KORNFLEX -- Bjarney Hallgrímsdóttir Strangheiðarlegur kornflexmarengs í boði Bjarneyjar Hallgrímsdóttur á Eskifirði „Ég ætla nú bara að skella í einn strangheiðarlegn kornfleksmarens með eskfirskum bláberjum inní, ásamt jarðaberjum, rjóma og súkkulaði (ekki alveg búin að ákveða súkkulaðið, sennilega After eigth eða Pipp." eskifjörður marengs marengsterta bláber](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/04/9B7242D9-DC1E-467C-8D83-8C2EA01AE7BD.jpeg?resize=640%2C480&ssl=1)
Strangheiðarlegur kornflexmarengs
Þær gerast ekki öllu betri kornflexmarengsterturnar – OG passlega mikið/lítið af After eigh gerir gæfumuninn. Tertan var í þessu eftirminnilega boði.
.
— MARENGS — PAVLOVUR — AFTER EIGHT — ESKIFJÖRÐUR — KORNFLEX —
.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/05/IMG_4214.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
Strangheiðarlegur kornflexmarengs
4 eggjahvítur
3 ½ dl sykur
1 tsk lyftiduft
1 glas mulið kornflex.
Baka við 130-150°C í 1½- 2 klst og slökkva á ofni og láta kólna inn í ofninum
Inní og skreytt með:
Bláber týnd í hlíðum Eskifjarðar
Jarðaber
After eight ( eða Pipp)
Súkkulaðispænir (stráð yfir rjómann inní)
½ ltr rjómi
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/04/IMG_4229.jpg?resize=640%2C480&ssl=1)
.
— MARENGS — PAVLOVUR — AFTER EIGHT — ESKIFJÖRÐUR — KORNFLEX —
.