Bláberjaskyr og grape – einfalt og gott

Niðursoðið grape, sem fæst í Costco, og bláberjaskyr  silla páls ljósmyndari
Niðursoðið grape, sem fæst í Costco, og bláberjaskyr

Bláberjaskyr og grape – einfalt og gott

Oft er nú einfaldleikinn bestur. Í myndatöku hjá Sillu Páls bauð hún upp á niðursoðið grape sem blandað saman við bláberjaskyr. Leiðir okkar Sillu hafa legið saman í gegnum tímaritið Húsfreyjuna en hún er aðal ljósmyndari blaðsins og sjálfur hef ég séð um matarþátt blaðsins. Það er nú gaman að segja frá því að Sigríður Ingvadóttir er að taka við sem ritstjóri og við Silla verðum áfram 🙂

SILLA PÁLSHÚSFREYJANSKYRGRAPE

.

Silla Páls fær kaffi í bollann sinn
Niðursoðið grape fæst í Costco

SILLA PÁLSHÚSFREYJANSKYRGRAPE

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.