Auglýsing
Chiagrautur – hollustufæði raw food morgunmatur hafrar möndlur möndlumjólk
Chiagrautur

Chiagrautur

Chiagrautur er sannkallaður gæðagrautur, stútfullur af Omega-3 og mörgu fleiru góðu. Chiagrautur er upplagður fyrir þá sem eru með afsakanir og segjast ekki hafa tíma til að undirbúa til hollan morgunverð – þið blandið saman fræjum og mjólk að kvöldi og geymið í ísskápnum yfir nótt. Stundum helli ég yfir fræin að morgni, skutla mér í sturtu og svo er grauturinn tilbúinn að henni lokinni.
CHIAGRAUTAR
.

Chiagrautur

2 msk chiafræ (vel fullar matskeiðar)

1 msk tröllahafrar

1/3 tsk kanill

1 b möndlumjólk eða önnur holl mjólk

1 msk saxaðar möndlur eða hnetur

ávextir að eigin vali

Setjið chiafræin, hafra og kanil í skál, hellið mjólkinni yfir og blandið saman. Látið standa í ísskáp í um 20 mín eða yfir nótt. Setjið grautinn í skálar og stráið yfir eplum, möndlum, hentum, jarðarberjum, bláberjum, gojiberjum, kókosflögum eða kakónibs ofaná og síðan möndlumjólk útá.

FLEIRI CHIAGRAUTAR

.

Auglýsing