Auglýsing
Milljónabomba - bara ekki nokkur leið að hætta AMARETTÓ ananas Milljónabomba, kókosmjöl, lady fingers, amarettó, koktelber, súkkulaði, mascarpone
Milljónabomba – bara ekki nokkur leið að hætta

Milljónabomba. Ó þetta er svo góður réttur, einn af þeim sem erfitt er að hætta að borða – þið vitið þegar maður nartar smávegis og svo aðeins meira…. Botninn í þessum undurgóða eftirrétti, sem er alveg milljón, er sá sami og í tiramisu. Munið bara að hafa kaffið sterkt, já og svo er ágætt að hafa mascarpone við stofuhita. Þannig er auðveldara að þeyta hann. Hugsið ykkur ekki tvisvar um, byrjið núna.

LADY FINGERSAMARETTÓANANASEFTIRRÉTTIR

Milljónabomba

2 dl sterkt kaffi
1/2 dl Amarettó (eða sérrý)
Lady fingers
1 ds Mascarpone
safi úr 1/2 sítrónu
3 dl rjómi
2/3 b kókosmjöl
1/4 ds ananas í litlum bitum (sigtið safann frá)
1-2 dl brytjað mangó (ferskt eða frosið)
1 b rauð og græn koktelber, söxuð gróft
1/2 b saxaðar pekanhnetur
dökkt gott súkkulaði til skrauts

Blandið saman kaffi og líkjör. Dýfið Lady fingers augnablik í og raðið þeim í form svo þær hylji botninn. Þeytið saman mascarpone og sítrónusafa. Þeytið rjómann, blandið mascarpone saman við svo kókosmjöli, ananas, mangó, koktelberjum og pekanhnetum. Blandið vel saman og setjið í formið, yfir lady fingers. Rífið súkkulaði yfir (og sítrónubörk ef vill).

Fleiri hugmyndir

Milljónabomba
Milljónabomba

.

— MILLJÓNABOMBA —

.

Auglýsing