Mest skoðað árið 2015

Mest skoðað árið 2015 Rabarbarapæ Alberts Súrdeig frá grunni Skyrterta Sveskju- og döðluterta Guðdómleg heilsuterta Skinkubrauðterta Döðluterta með jarðarberjarjóma Kókosbolludraumur Bountyterta Steinaldarbrauð Næst á eftir komu Raspterta, Hjónabandssæla, Döðluhjónabandssæla og Matarmikil fiskisúpa   
Mest skoðað árið 2015

Mest skoðað árið 2015

Gleðilega hátið kæru vinir! Hefð er fyrir því um áramót að horfa um öxl. Mikið er ég þaklátur fyrir mikla umferð um síðuna sem hefur verið alveg frá upphafi, daglega skoða nokkur þúsund manns síðuna. Helsta breytingin í ár er að fyrir aðventuna kom hnappur með jólauppskriftunum og í upphafi næsta árs kemur hnappur sem heitir borðsiðir. Meira um það síðar. Hér er topp tíu listinn yfir mest sóttu uppskriftir ársins 2015. Takk fyrir samfylgdina á árinu og gleðilegt nýtt (matar)ár 🙂

1 Rabarbarapæ Alberts

2 Súrdeig frá grunni

3 Skyrterta

4 Sveskju- og döðluterta

Guðdómleg heilsuterta

6 Skinkubrauðterta

7 Döðluterta með jarðarberjarjóma

8 Kókosbolludraumur

9 Bountyterta

10 Steinaldarbrauð

Næst á eftir komu Raspterta, Hjónabandssæla, Döðluhjónabandssæla og Matarmikil fiskisúpa   

Til gamans eru hér mest skoðuðu uppskriftirnar árin 2012,  2013 og 2014.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.