Auglýsing
Berjaeftirréttur með kókosbollum og hrískúlum kókosbollueftirréttur eftirréttur bláber makkarónukökur portvín rjómi kókosbollur jarðarber apríkósur þorgrímsstaðir
Berjaeftirréttur með kókosbollum og hrískúlum

Berjaeftirréttur með kókosbollum og hrískúlum.

Stundum er tíminn takmarkaður til að útbúa eftirrétti. Þessi varð eiginlega saminn á staðnum og svo sem ekki stuðst við nákvæm mál. En ég skal samt gera mitt besta og skrifa niður málin nokkurnvegin rétt.

KÓKOSBOLLUUPPSKRIFTIRMAKKARÓNUR

Berjaeftirréttur með kókosbollum og hrískúlum

1 dl apríkósur

1 msk sítrónusafi

2 dl makkarónukökur muldar gróft

2 msk portvín

1/2 l rjómi

4 kókosbollur

1/2 b hrískúlur

bláber, jarðarber

Saxið apríkósur gróft og blandið sítrónusafa saman við.

Setjið muldu makkarónukökurnar í skál og hellið portvíninu yfir.

Stífþeytið rjómann.

Blandið kókosbollum saman við rjómann með sleikju. Bætið þvínæst apríkósum, makkarónukökum, berjum (ávöxtum) og hrískúlum.

.

KÓKOSBOLLUUPPSKRIFTIRMAKKARÓNUR

— BERJAEFTIRRÉTTUR —

.

Auglýsing