Auglýsing
menntaskólinn í kópavogi helga halldórsdóttir elísabet reynisdóttir Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum MK kokkanemar þjónanemar Guðrún Harpa Erlendur Beta Reynis
Prúðbúnir gestir, Guðrún Harpa, Albert, Helga, Erlendur, Elísabet og Bergþór

Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum. Tókum þátt í æfingakvöldi í Menntaskólanum í Kópavogi þar sem framreiðslu- og matreiðslunemar á lokaári æfðu sig fyrir fullum sal af fólki. Meðal þess sem boðið var upp á var canapé, nauta consommé, rauðsprettu Paupiette með smjörsósu, kjúklingagalantine með trönuberjasósu, lambabógur með sauce Roebuck og Duchess kartöflum og sufflé. Þjónaneminn okkar stóð sig með mikilli prýði og æfði sig í franskri, enskri og rússneskri framreiðslu. Glæsilegt kvöld í alla staði.

MENNTASKÓLINN Í KÓPAVOGIGUÐRÚN HARPA/ERLENDURELÍSABET REYNIS

Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum Helga Halldórsdóttir Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum menntaskólinn í kópavogi Æfingakvöld hjá framreiðslu- og matreiðslunemum MK kokkanemar þjónanemar Guðrún Harpa Erlendur Beta Reynis

— ÆFINGAKVÖLD HJÁ FRAMREIÐSLU- OG MATREIÐSLUNEMUM Í MK —

Auglýsing