Auglýsing
Kaffiboð vinkvennakaffi alberts Húsfreyjan tímaritið Steinunn júlíusdóttir Carola Ragnheiður Aradóttir ragga ara Gunna stína guðrún kristín einarsdóttir þórhildur helga þorleifsdóttir sólrún björnsdóttir guðrún hulda birgis gúddý vildís björgvinsdóttir vilborg eiríksdóttir silla páls ljósmyndari húsfreyjan tímarit
Kaffiboð fyrir Húsfreyjuna. Steinunn, Carola, Ragnheiður, Gunna Stína, Helga, Albert, Sólrún Gúddý, Vildís, Vilborg og Silla

Í góðviðrinu í dag var svölunum breytt í ljósmyndastúdíó og kaffimeðlæti myndað fyrir næsta tímarit Húsfreyjunnar. Að því búnu mættu hingað prúðbúnar dömur í kaffiboð. Uppskriftirnar ásamt myndum birtist svo í næstu Húsfreyju.

SJÁ EINNIG: VINKVENNAKAFFI

Kaffiboð fyrir Húsfreyjuna appelsínuostaterta silla
Silla myndar appelsínuostatertu og ég fékk að vera aðstoðarmaður
Kaffiboð fyrir Húsfreyjuna silla elli erling.is ljósmyndri
Hjónin Silla og Elli eru bæði ljósmyndarar vinna saman sem einn maður
Auglýsing