Auglýsing
Þegar húsráðandi býður gestum að setjast til borðs er sjálfsögð kurteisi að (standa upp og) setjast strax við matarborðið. BORÐSIÐIR kurteisi mannasiðir etiquette
Þegar húsráðandi býður gestum að setjast til borðs er sjálfsögð kurteisi að setjast strax við matarborðið.

Gjörið þið svo vel, maturinn er til!

Smáatriðin skipta líka máli og gott að minna sig á þau reglulega, eins og að mæta á réttum tíma og ræða ekki um eldfim málefni í matarboði. Þegar húsráðandi býður gestum að setjast til borðs er sjálfsögð kurteisi að (standa upp og) setjast strax við matarborðið. Jafnvel þó einhver sé í miðri spennandi frásögn. Við látum hvorki matinn né húsráðendur bíða eftir okkur. Það sama á við með heimilsmatinn, um leið og sá sem eldar kallar að maturinn sé til látum við ekki bíða eftir okkur.

🍴

— BORÐSIÐIR OG KURTEISI 

GJÖRIÐ ÞIÐ SVO VEL

🍴

Auglýsing