Auglýsing
pitsudeig pitsa pizza deig flatbaka einfalt að útbúa flatbökudeig heimabökuð pitsadeig
Það er einfalt að útbúa pitsudeig

Pitsudeig. Þó það sé ósköp þægilegt að panta sér pitsu þá er ekki síður gaman að útbúa sína eigin. Nýji fíni dásemdar pitsuofninn gleður okkur meira en orð fá lýst.  Nú verða bakaðar pitsur (og Nutellapitsur). Hér er uppskrift að pitsusósu og svo er bara að bretta upp ermar og byrja.

PITSURPITSUSÓSAMARGHERITA PITSA

Pitsudeig

3 b hveiti

1 tsk salt

1/3 tsk sykur

1 msk olía

2 b volgt vatn

1 1/2 tsk þurrger

Blandið öllu saman og látið deigið lyfta sér í amk klukkustund. Stundum set ég eina teskeið af oreganó út í degið. Hnoðið hveiti upp í degið og fletjið út. Setjið þunnt lag af pitsasósu yfir og þar ofana á grænmeti og annað gott og loks rifinn ost þar yfir. Bakið á amk 240°C í nokkrar mínútur.

🇮🇹

PITSURPITSUSÓSAMARGHERITA PITSA

— PITSUDEIG —

🇮🇹

Auglýsing