Auglýsing

Pitsuofn pizza pitsa fljótlegt Ariete Byggt og búið kringlan kringlunni

Pitsaofninn góði – besta auka heimilistækið. Með mikilli ánægju deili ég því hér að við fengum þennan öfluga pitsuofn í Byggt og búið í Kringlunni. Fyrir fjölmörgum árum áttum við svipaðan ofn og notuðum hann óspart. Ekki ósjaldan fór ég með hann í Listaháskólann og bakaði pitsur fyrir nemendur á tiltektardögum. Eftir mikla og trygga notkun í áratug eða meira gaf hann upp öndina. Núna erum við komnir í pitsaham að nýju með enn betri ofni og bökum pitsur út í eitt 🙂

Auglýsing

Já eitt í viðbót: pitsurnar bakast á 4 mínútum í Arieta pitsuofninum

Síðasta sumar voru Nutella-pitsur vinsælar

Pitsaofninn góði - besta auka heimilistækið. Með mikilli ánægju deili ég því hér að við fengum þennan öfluga pitsuofn í Byggt og búið í Kringlunni. Fyrir fjölmörgum árum áttum við svipaðan ofn og notuðum hann óspart. Ekki ósjaldan fór ég með hann í Listaháskólann og bakaði pitsur fyrir nemendur á tiltektardögum. Eftir mikla og trygga notkun í áratug eða meira gaf hann upp öndina. Núna erum við komnir í pitsaham að nýju með enn betri ofni og bökum pitsur út í eitt :)

Færslan er unnin í samvinnu við Byggt og búið