Auglýsing
wasabí wasabi seyðisfjörður Þorvaldur Davíð Kristjánsson Evan Fein Ólafur Freyr Birkisson Egill Arni Palsson Hildur Evlalía Unnarsdóttir Bergþór Pálsson Berta Dröfn Ómarsdóttir Sóley þrastardóttir Ragnar Jónsson Herðubreið, Seyðisfirði Kókoschiabúðingur og súkkulaðimús Stökksteiktur þorskur, laukur, lárpera, alfaalfa spírur og mæjó. Sterkrkydduð laxarúlla með tempúra flögum og lárperu. Borið fram með íslensku vasapí Japanskur djúpsteiktur kjúklingur Reykt bleikja, yuzu skyr, sólseljuolía, silungahrogn og kapers
Hópurinn sem stendur að The Raven’s Kiss á NorðAustur. F.v. Ragnar Jónsson, Hildur Evlalía Unnarsdóttir, Egill Árni Pálsson, Bergþór Pálsson, Albert Eiríksson, Sóley þrastardóttir, Evan Fein, Berta Dröfn Ómarsdóttir, Ólafur Freyr Birkisson og Þorvaldur Davíð Kristjánsson

Óviðjafnanlegt sushi á Íslandi er á Seyðisfirði. Á efri hæðinni á Hótel Öldu er Norðaustur Sushi Bar. Maður reynir ekkert að koma í orð þessari einstöku reynslu. Þið bara verðið að gera ykkur ferð þangað til að bragða herlegheitin. „Besta sushi á Íslandi”, „loksins fékk ég gott sushi”, „loksins skil ég fólk sem elskar sushi“ voru setningar sem heyrðust í okkar hópi.

Reykt bleikja, yuzu skyr, sólseljuolía, silungahrogn og kapers
Japanskur djúpsteiktur kjúklingur
Stökksteiktur þorskur, laukur, lárpera, alfalfa spírur og mæjó. Sterk-krydduð laxarúlla með tempúra flögum og lárperu. Borið fram með íslensku wasabí
Kókos-chia búðingur og súkkulaðimús
Auglýsing