Auglýsing

VIÐBEINSBROT kollagen

Nú er mánuður síðan ég tvíviðbeinsbrotnaði í reiðhjólaslysi. Nokkrum dögum síðar fór ég í aðgerð og hef síðan þá tekið því rólega og verið til lítilla verka með vinstri hendina í fatla.

Satt best hef ég afar litla reynslu af sjúkrahússdvöl, skurðstofum eða annarri slíkri þjónustu. Öll þjónusta og framkoma starfsfólks Landspítalans var til fyrirmyndar, ljúfmannleg, lipur og þægileg. Strax og ég komst nokkuð til nútímans var ég harðákveðinn í að taka inn fæðubótarefni (sem mætti kalla fóðurbæti) sem gæti hjálpað gróandanum. Áður hef ég skrifað um KOLLAGEN sem er sannkallað kraftaverkaprótein, það er tandurhreint og án uppfyllingarefna.

Með Söndru í Heilsu og útliti

Sandra í Heilsu og útliti hafði samband og bauð okkur Bergþóri í sogæðameðferð og setti á okkur súrefnishjálma á meðan við lágum á bekknum. Til að kóróna allt þá fengum við hjá henni Power Cocktail frá FitLine sem er eins og besta orkuskot, unnið út grænmeti og saman við settum við extra skammt af B-Vítamíni. Þess utan var glas af Mysu á hverjum degi og góður skammtur af D-Vítamíni.

Andri Björn klippir einbeittur sjúkrahúsbandið af frænda sínum

Það ætlar sér enginn að lenda í slysi, manni er svolítið kippt úr daglega lífinu og þá reynir á. Mikið óskaplega er ég þakklátur fyrir öll símtölin, kveðjurnar, bíltúra, kaffihúsaferðir, Pálínu-Vinkvennakaffi, spádóm, Bergþór minn og ekki síst heimsóknirnar (gleymdi oftast að taka myndir). Allt þetta styttir stundir og dreifir huganum frá verkjum og óþarfa áhyggjum. Ánægjulegt er að upplifa kærleik og hlýju fólks þegar svona stendur á. Kannski ættum við að sýna hann oftar, ekki bara eftir slys eða við veikindi.

PÁLÍNUBOÐ – VINKVENNAKAFFIVILDÍS OG CHARLESBERTASJÚKRASÖGUR

Charles og Vildís komu með pitsur. — VILDÍS OG CHARLES
Svanur og Berta komu með nýbakaðar bollur með ýmsu góðgæti og kók í gleri sem á víst að lækna allt hratt og vel. — BERTA
Þrátt fyrir verki og annað tengt slysinu gat ég ekki sleppt aldarafmæli þórunnar móðursystur Bergþórs

Það er bara eitt sem mig langar að segja í lokin; Sleppum því að deila sjúkrasögum með fárveiku fólki. Slíkar sögur eru hvorki upplífgandi né hughreystandi. — SJÚKRASÖGUR

Fyrir nokkrum árum lenti ég í reiðhjólaslysi. Bíllinn sem sést hægra megin á myndinni var að beygja til hægri inn á Nóatún og stoppaði svo ég kæmist yfir á grænu ljósi. Þá kom strætisvagn á ógnarhraða, fór aftan á jeppann sem hentist á mig. Þá eins og núna var ég með hjálm sem bjargaði öllu. Viljið þið hvetja alla til að hjóla með hjálma, líka fólk sem þið þekkið ekki.

.

— VIÐBEINSBROTIÐ —

.

Auglýsing