Taktu Kollagen!

kollagen feel iceland hreint prótein thelma ásdísardóttir elísabet reynisdóttir næringarfræðingur beta reynis feel iceland arna jógúrt
Kollagen út í upphalds jógúrtina mína

Taktu Kollagen!

Í dag eru þrjár vikur síðan ég lenti í reiðhjólaslysi og tvíviðbeinsbrotnaði. Strax og ég náði sæmilega áttum var ég staðráðinn í að taka þetta föstum tökum; Að hjálpa líkamanum eftir fremsta megni að láta beinið gróa fljótt og vel. Það rifjaðist upp fyrir mér að Elísabet næringarfræðingur hafði oft hvatt mig til að taka kollagen prótein eftir fjallgöngur og æfingar. Auðvitað var hún með puttann á púlsinum, því sama dag og slysið varð komu frá henni skilaboð: Taktu Kollagen!

Af hverju ætti ég að taka kollagen?

Batinn hefur verið ótrúlega skjótur. Á hverjum degi í þrjár vikur hef ég tekið fullan skammt af hreinu kollageni frá Feel Iceland. Það sama og Thelma Ásdísardóttir sagði frá í viðtali í Íslandi í dag. Kollagenið er svo að segja bragðlaust og án allra auka- og fylliefna. Stundum hef ég sett það út í vatn og drukkið beint. Auk þess að taka Kollagenið þá fékk ég ráð frá henni Betu að taka vænan skammt af D-vítamíni, drakk daglega glas af Mysu og Sandra í Heilsu og útliti gaf mér góðan orkuríkan Power Cocktail frá FitLine með extra B-Vítamínum og fleiru. Ég trúi því að sinna vel næringu, líkamanum og ekki síður andlegu hliðinni hjálpi til við að líkaminn nái skjótum bata og ég verð kominn á fullt strax á nýju ári. Beta segir að kollagenið hjálpi beinunum að gróa því að í beinum er kollagen og kalk og ég þurfi bæði þessi efni til að flýta fyrir batanum. Þess vegna tek ég kollagen.

Bláberjachiagrautur

Bláberjachiagrautur

1/2 dl chiafræ
1 msk Feel Iceland kollagen
1 1/3 dl vatn
1/4 tsk sjávarsalt
1/2 tsk kanill
2 msk Grísk jógúrt
2 msk bláberjasulta

Blandið öllu saman og látið standa í um 20-30 mínútur

Ákvað að gera smá tilraun með pitsudeigið: 1/3 venjulegt hveiti 2/3 glútenlaust hveiti og 2 msk af Kollagen. Það svínvirkar
Kollagen út í bústið
Kollagen saman við gulrótasafa

.

— KOLLAGEN —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.