Jólaskreytingar

Með vinningshöfunum Katrín Ósk Þráinsdóttir Guðbjörg Rut Þórisdóttir
Jólaskreytingadómararnir

Það fara að verða fastir liðir hjá okkur Bergþóri að dæma jólaskreytingar í fyrirtækjum á aðventunni svona á milli þess sem við dæmum smákökur. Starfsfólk Menntamálastofnunar fór „alla leið” í jólaskreytingunum og mikill metnaður hjá öllum. Þessi fjörugi leikur flokkast klárlega undir hópefli og fleiri vinnustaðir mættu taka upp.

Með vinningshöfunum Katrínu Ósk Þráinsdóttur og Guðbjörgu Rut Þórisdóttur

Harpa bauð upp á sér-innflutt gæðasúkkulaði og fékk fyrir auka stig 😉
Arnór forstjóri söng fyrir okkur jólalag
Frumlegheitin í fyrirrúmi. Svart/hvít jólamynd í litlu sjónvarpstæki
Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.