Fiskibollur með bernaise í Beituskúrnum í Neskaupstað #Ísland

Hákon hildibrand neskaupstaður norðfjörður beituskúrinn FISKBOLLUR fiskibollur bernaise sósa bernessósa fiskipanna
Hákon vert nýtti tímann á meðan við biðum eftir matnum og lakkaði á sér neglurnar

Í Neskaupstað rekur Hákon Hildibrand Beituskúrinn. Hákon er afar frjálslegur og skemmtilegur piltur. Síðast fengum við hjá honum fiskipönnu og núna fiskibollur með Bernaise, kartöflum, salati (sem hann ræktar sjálfur) og rúgbrauði (sem pabbi hans bakar). Fiskibollur með Bernaise eru mjög góðar – trúið mér 🙂  Eða eins og konan sagði: Þetta er rugl gott!!

BEITUSKÚRINNNESKAUPSTAÐURHÁKON HILDIBRANDFISKIBOLLUR — FERÐAST UM ÍSLAND

Fiskibollur með bernaise í Beituskúrnum
Fiskibollur með bernaise í Beituskúrnum

BEITUSKÚRINNNESKAUPSTAÐURHÁKON HILDIBRANDFISKIBOLLUR — FERÐAST UM ÍSLAND

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.