Auglýsing
Eplanachos Hluti af starfsfólki Þelamerkusskóla, nokkur voru önnum kafin. Aftari röð f.v.: Margrét Óladóttir, Hulda Arnsteinsdóttir, Berglind Vala Valdimarsdóttir kennaranemi, Óli Rúnar Ólafson, Anna Rósa Friðriksdóttir, Ragna Baldvinsdóttir, Sindri Snær Konráðsson og Sigríður Guðmundsdóttir. Fremri röð f.v. Kolbrún Eva Pálsdóttir, Anna Rós Finnsdóttir, Ragnheiður Lilja Bjarnadóttir og Halla Björk Þorláksdóttir. þelamörk þelamerkurskóli hörgárdalur epli eplaréttur eplasnakk
Eplanachos sem Ragna Baldvinsdóttir, íþrótta- og heimilisfræðikennari kom með.

Eitt af mörgu góðu sem starfsfólk Þelamerkurskóla galdraði fram í föstudagskaffinu. Alveg sjúklega gott.

🍏

— HÖRGÁRDALUR — AKUREYRI – FÖSTUDAGSKAFFIEPLI

🍏

Hluti af starfsfólki Þelamerkusskóla, nokkur voru önnum kafin. Aftari röð f.v.: Margrét Óladóttir, Hulda Arnsteinsdóttir, Berglind Vala Valdimarsdóttir kennaranemi, Óli Rúnar Ólafson, Anna Rósa Friðriksdóttir, Ragna Baldvinsdóttir, Sindri Snær Konráðsson og Sigríður Guðmundsdóttir. Fremri röð f.v. Kolbrún Eva Pálsdóttir, Anna Rós Finnsdóttir, Ragnheiður Lilja Bjarnadóttir og Halla Björk Þorláksdóttir.

Eplanachos

Epli skorin í skífur, raðað fallega á platta og sett sítrónu eða limesafi yfir – svo þau haldist fersk.
Súkkulaði, ég notaði suðusúkkulaði með karmellukurli og sjávarsalti, brætt og bætt síðan möndlusmjöri við svo það braðni saman við.
Því hélt yfir eplin og síðan dreift kókosi og ristuðum kókosflögum yfir.
Það er hægt að nota hnetusmjör í staðin fyrir möndlusmjör og síðan er hægt að nota í raun hvaða súkkulaði sem er og setja síðan hvað sem er yfir.

Eplanachos

🍏

— HÖRGÁRDALUR — AKUREYRI – FÖSTUDAGSKAFFIEPLI

🍏

Auglýsing