![Bakaðar rauðrófur meðlæti hollt hollusta grænmeti](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/05/FDFB5F1E-8C21-4CC0-9950-701F4EBE6F1A.jpeg?resize=640%2C480&ssl=1)
Bakaðar rauðrófur
Rauðrófur eru góðar, ég þreytist seint á að dásama þær. Þetta rauðrófusalat fengum við í Frakklandi þarna um árið 🙂 . Einfaldur og alveg sjúklega góður réttur.
.
.
Bakaðar rauðrófur
600 g rauðrófur
1 msk góð olía
1/3 b edik
2 tsk salt
Skerið rauðrófurnar í litla teninga og setjð í eldfast form. Blandið saman olíu, ediki og salti og blandið saman við rauðrófurnar. Setjið álpappír yfir. Bakið í 170° heitum ofni í 45-50 mín.
.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/05/8081669C-EAD4-4E42-8A7F-F1666AF6A953.jpeg?resize=640%2C480&ssl=1)
.
— RAUÐRÓFUSALAT —
.