Auglýsing
Me & Mu - sælkerabúðin er á Garðatorgi í Garðabæ sikiley ólífuolía ekta gilhagi öxarfjörður garðabær sveinbjörg jónsdóttir Gunnar birgisson íslenskar afurðir
Me & Mu – sælkerabúðin er á Garðatorgi í Garðabæ

Me & Mu – sælkerabúð

Á Garðatorgi í Garðabæ er rekin sælkerabúðin Me & Mu – og þar hitti ég fyrir hjónin Sveinbjörgu og Gunnar sem reka verslunina ásamt útibúi í Gróðurhúsinu í Hveragerði sem meðeigandi þeirra Anna Júlíusdóttir sér um – sælkerabúðina Me & Mu.

Það væri að æra óstöðugan að reyna að gera öllu skil sem þarna fæst, með myndum eða texta. Þið bara verðið að fara í Me & Mu í Garðabæ, hvort sem er að finna eitthvað til eigin nota eða í tækifærisgjafir.

ÍSLANDGARÐABÆRSÆLKERA…ÍSLENSKTHVERAGERÐI

.

Bragðgóðar gersemar frá Big Spoon. Handgert hnetusmjör, sítrónu- og kókos/kasjúhnetusmjör – súkkulaðismjör með sjávarsalti … að ógleymdum orkustykkjunum sem innihalda aðeins hrein hráefni. M.a. jarðhnetur, organic hráhunang, hlynsíróp, trönuber, quinoa, sjávarsalt o.m.fl. Allar vörurnar frá Big Spoon eru glútenlausar, án palmolíu og soya – og allt hunang sem notað er, er hráhunang og svokallað “bee-friendly” sem gleður alla dýravini
Sveinbjörg afgreiðir Þórhildi Helgu
Grískt ólífupaste en fyrir aftan er fyrstu pressu ólífuolía frá Sikiley
Ullargarn frá Gilhaga í Öxarfirði
Hér kennir ýmissa grasa, efst eru litlir askar og rúllupylsupressa. Þar fyrir neðan kerti enn neðar gæða pottarnir og pönnurnar frá Espegard. Í neðstu hillunni eru handgerð íslensk bretti og laufabrauðspressa.
Gæða súkkulaði frá Sætt og Salt í Súðavík og kaffi frá Kaffibrugghúsinu og Sólheimum
Íslenskt villihunang frá Skeiðum
NOMU krydd
Ítalskar tómatvörur, pasta og ólífuolíur í úrvali
Mabruka krydd frá Túnis
Sveinbjörg kaupkona og Albert. Færslan er unnin í samvinnu við Me & Mu
Íslenskt gæðasúkkulaði

Kjötið sem er til sölu hjá Me&Mu kemur beint frá bændum um land allt – Nautakjötið kemur frá Mýranauti og Sogni í Kjós, en Snorri á Sogni ræktar gripi af Angus Galloway kyni – og verkar hann kjötið með svokallaðri “dry-aged” aðferð. Lambakjötið kemur frá litlu handverkssláturhúsi í Borgarnesi – sem kallast Brákarey, en það er rekið af þremur bændum í Borgarfirði. Kálfakjötið kemur frá Lindarbrekku á Snæfellsnesi og verka þau m.a. úrvals kálfasnitsel sem er tilbúið fyrir Veal Milanese.

ÍSLANDGARÐABÆRSÆLKERA…ÍSLENSKTHVERAGERÐI

.

Auglýsing