![Pitsa með hveitikímbotni hveitikím wheat germ pizza hvað er hveitikím prótin vítamín trefjar hollt hollusta hveitikímkaka hveitikímkökur](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_5523.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
Pitsa með hveitikímbotni
Hveitikím er næringarríkt og stútfullt af próteinum, trefjum og nauðsynlegum vítamínum og steinefnum. Frábær leið til að njóta góðs af hollustu hveitikíms.
— HVEITIKÍM — PITSUR — HVÍTLAUKSOLÍA —
.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_5505.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
Pitsa með hveitikímbotni
Pitsubotn
2/3 b hveitikím
1/4 b vatn
1/4 tsk oreganó
1/4 tsk timian
Blandið saman hveitikími, vatni og kryddi og mótið/fromið þunna köku á smjörpappír. Bakið við 185 °C í 10-12 mín.
Dreifið pitsusósu yfir botninn og mozzarellaosti. Bakið við 200°C í um 10 mín. Stráið yfir smávegis af grænu salati og furuhnetum. Berið fram með ólífuolíu (ólífuolía og marinn hvítlaukur).
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2021/01/833608CF-3173-48BC-8F74-21AA19A64584.jpeg?resize=640%2C480&ssl=1)
— HVEITIKÍM — PITSUR — HVÍTLAUKSOLÍA —
.