![Djupsteiktir bananar Hafdís RUT Pálsdóttir , Eyrún MARÍA elísdóttir , Oddrún pálsdóttir , Svava magnúsdóttir og Tania Lí Mellado, Djúpsteiktir bananar, saumaklúbbur, Fáskrúðsfjörður, Franskir dagar blað franskra daga](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2012/07/IMG_0744.jpg?resize=696%2C522&ssl=1)
Djúpsteiktir bananar
Nokkrar bráðhressar ungar konur á Fáskrúðsfirði göldruðu fram rétti fyrir blað Franskra daga. Mjöööög góður eftirréttur, borinn fram með rjóma. Nýsteiktir bananar og rjómi 🙂
.
— BANANAR — FÁSKRÚÐSFJÖRÐUR — FRANSKIR DAGAR — SAUMAKLÚBBAR –
.
Djúpsteiktir bananar
4 bananar
3 egg – slegin í sundur
2 dl ljóst brauðrasp (Ströbröd frá X-tra)
2 dl fínt kókosmjöl
olía til steikingar
Veltið 4 banönum upp úr 3 eggjum.
Blandið saman raspi og kókos og veltið banönum upp úr þessu.
Steikið í olíu, (notaði Isio 4 í teflon potti).
Berið fram nýsteikt með rjómaís.
.
— FÁSKRÚÐSFJÖRÐUR — FRANSKIR DAGAR — SAUMAKLÚBBAR –
.
![Bananar djupsteiktir](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2012/07/IMG_0698.jpg?resize=696%2C522&ssl=1)
![saumaklubbur](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2012/07/Screen-Shot-2012-08-02-at-17.25.05.png?resize=627%2C423&ssl=1)
–
— FÁSKRÚÐSFJÖRÐUR — FRANSKIR DAGAR — SAUMAKLÚBBAR –
–