Auglýsing
Pecanpæ pekan kaffimeðlæti apríkósur döðlur hrátertur raw rúsínur hnetur Ármann andri
Pekanpæ

Ótrúlega auðvelt pekanpæ. Ath að þetta er lítil uppskrift, hana má auðveldlega stækka með því að t.d. tvöfalda uppskriftina. Ármann kom hér við þegar pæið var tilbúðið og fékk að smakka til að gefa ráð.

PEKANÁRMANN

Auglýsing

Pekan pæ

1/2 b valhnetur

1 b rúsínur

12 döðlur – lagðar í bleyti í um 30 mín

6 apríkósur – lagðar í bleyti í um 30 mín (með döðlunum)

1/2 b pekan hnetur

smá salt.

Setjið valhnetur, rúsínur og eina msk af köldu vatni í matvinnsluvél og maukið. Látið í lítið form og þjappið lítið eitt. Kælið. Setjið döðlurnar í matvinnsluvélina ásamt ca tveimur matskeiðum af vatninu sem þær voru í og smá salti. Látið maukið yfir valhnetubotninn og raðið pecan hnetum yfir.

— PEKANPÆ —

1 athugasemd

Comments are closed.