Auglýsing
Flatbrauð með hummús og salati flatkökur flatkökur
Flatbrauð með hummús og salati

Flatbrauð með hummús og salati

Þó flatbrauð með smjöri og hangikjöti sé ljúffengt þá má vel setja annað á flatbrauðið eins og hummús (eða hommamús eins og við segjum gjarnan á þessu heimili) og grænt salat. Best finnst mér að útbúa samlokur, smyrja flatbrauðssneið með vænu lagi af hummús, leggja grænt salat á (spínat, klettasalat eða annað gott salat), smyrja svo hina sneiðina og leggja yfir.

.

Auglýsing

FLATBRAUÐHUMMÚS

.

Elín Arnardóttir Þorkell Helgi Sigfússon og Sigrún Björk Sævarsdóttir Halldór Hansen Listaháskólinn
Þorkell Helgi Sigfússon, Sigrún Björk Sævarsdóttir og Elín Arnardóttir.

Á dögunum var úthlutað var úr styrktarsjóð Halldórs Hansen. Að þessu sinni fengu þrír ungir tónlistarmenn úthlutað úr sjóðnum. Þau Elín Arnardóttir píanóleikari og Þorkell Helgi Sigfússon söngvari og Sigrún Björk Sævarsdóttir, söngkona. Meðal veitinga sem boðið var uppá að lokinni athöfninni var flatbrauð með hummús og salati.

.

FLATBRAUÐHUMMÚS

.