Auglýsing
 
heilsudrykkur hollusta hollustudrykkur Orkudrykkur í morgunsárið. búst grænn drykkur græna þruman Flesta morgna byrjum við á nýkreistum grænmetissafa eða þá góðu grænu bústi. Það sem er á myndinni er það sem fór í pressuna í morgun(spínat, sítróna, sellerý, aloa vera, gulrætur, tómatar, engifer og grænt epli). Drykkirnir eru aldrei eins, það fer eftir því hvað er til í ísskápnum. Hluti af heilsuvanda vesturlanda er að fæðið okkar er ekki nógu basískt. Munum að við erum að mestu ábyrg fyrir okkar eigin heilsu. Allt er það vænt sem vel er grænt.
Orkudrykkur í morgunsárið: spínat, sítróna, tómatur, aloa vera, engifer, gulrætur, sellerí og epli

Orkudrykkur í morgunsárið

Suma morgna byrjum við á nýkreistum grænmetissafa eða þá góðu grænu bústi. Það sem er á myndinni er það sem fór í pressuna í morgun(spínat, sítróna, sellerý, aloa vera, gulrætur, tómatar, engifer og grænt epli). Drykkirnir eru aldrei eins, það fer eftir því hvað er til í ísskápnum. Hluti af heilsuvanda vesturlanda er að fæðið okkar er ekki nógu basískt. Munum að við erum að mestu ábyrg fyrir okkar eigin heilsu. Allt er það vænt sem vel er grænt.

Auglýsing