Auglýsing
Matur og drykkur eftir Helgu Sigurðardóttur helga sig Helga sigurðar Nesti um nesti
Matur og drykkur eftir Helgu Sigurðardóttur

Um nesti

Gott og heilsusamlegt er að fara á sunnudögum út úr bænum, og fegurst er náttúra landsins snemma morguns. En þá er nauðsynlegt að hafa fjölfengt nesti með sér til þess að gera daginn sem ánægjulegastan. En þá koma skyldur húsmóðurinnar til greina. Venjulega hafa menn smurt brauð með sér í nesti, en oft er það mismunandi girnilegt eða lostætt, þegar til á að taka. Til þess að gera máltíðina sem mest aðlaðandi, verið þið að hafa með mislitan dúk bréfpentudúka, pappadiska og hnífapör. Þar að auki flöskuopnara, tappatogara og dósahníf, salt og pipar og annað krydd, ef með þarf. Þá kemur maturinn, og hvað eigum við nú að borða?

-Matur og drykkur eftir Helgu Sigurðardóttur

Auglýsing

HELGA SIGGÖMUL RÁÐ

Maturogdrykkur