Auglýsing
Er mjólk góð?  Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði. „Stjúpdóttir mín sem er 12 ára hefur í mörg ár barist við alveg ofsalega slæmt exem. Hún er búin að fara í öll ofnæmispróf og ekkert kemur út úr þeim, prófa öll krem, ljós, böð… you name it. Nema hvað, hún hefur nú ákveðið að hætta að borða kjöt og mjólk en vill samt ennþá borða fisk. Nú eru liðnar tvær og hálf vika síðan hún tók upp á þessu og í fyrsta skipti sjáum við breytingu til batnaðar á húðinni og það hellings mun!  Við erum auðvitað öll í skýjunum yfir þessu Mjólk er vond!”
Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði

Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði. „Stjúpdóttir mín sem er 12 ára hefur í mörg ár barist við alveg ofsalega slæmt exem. Hún er búin að fara í öll ofnæmispróf og ekkert kemur út úr þeim, prófa öll krem, ljós, böð… you name it. Nema hvað, hún hefur nú ákveðið að hætta að borða kjöt og mjólk en vill samt ennþá borða fisk. Nú eru liðnar tvær og hálf vika síðan hún tók upp á þessu og í fyrsta skipti sjáum við breytingu til batnaðar á húðinni og það hellings mun!
Við erum auðvitað öll í skýjunum yfir þessu
Mjólk er vond!”

Færsla af Facebook

Matur hefur áhrif á okkur – endilega látið fólk sem er með exem vita af þessu

Sjá fleiri færslur: MATUR LÆKNAR 

Auglýsing