Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði

Er mjólk góð?  Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði. „Stjúpdóttir mín sem er 12 ára hefur í mörg ár barist við alveg ofsalega slæmt exem. Hún er búin að fara í öll ofnæmispróf og ekkert kemur út úr þeim, prófa öll krem, ljós, böð… you name it. Nema hvað, hún hefur nú ákveðið að hætta að borða kjöt og mjólk en vill samt ennþá borða fisk. Nú eru liðnar tvær og hálf vika síðan hún tók upp á þessu og í fyrsta skipti sjáum við breytingu til batnaðar á húðinni og það hellings mun!  Við erum auðvitað öll í skýjunum yfir þessu Mjólk er vond!”
Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði

Exemeinkenni hurfu með breyttu mataræði. „Stjúpdóttir mín sem er 12 ára hefur í mörg ár barist við alveg ofsalega slæmt exem. Hún er búin að fara í öll ofnæmispróf og ekkert kemur út úr þeim, prófa öll krem, ljós, böð… you name it. Nema hvað, hún hefur nú ákveðið að hætta að borða kjöt og mjólk en vill samt ennþá borða fisk. Nú eru liðnar tvær og hálf vika síðan hún tók upp á þessu og í fyrsta skipti sjáum við breytingu til batnaðar á húðinni og það hellings mun!
Við erum auðvitað öll í skýjunum yfir þessu
Mjólk er vond!”

Færsla af Facebook

Matur hefur áhrif á okkur – endilega látið fólk sem er með exem vita af þessu

Sjá fleiri færslur: MATUR LÆKNAR 

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.

Fyrri færsla
Næsta færsla