Auglýsing
Bernaise sósa essens extragon Gestir í boði Örvars Más og Þóru voru, auk okkar Bergþórs, Margét Líndal Steinþórsdóttir og Mogens G. Mogensen. Margrét og Örvar eiga og reka saman Reykjavík Culture Travel ferðaskrifstofuna sem sér hæfir sig í menningartengdri ferðaþjónustu. Örvar Már Þóra sósa með grillkjöti grillmatnum lambi lambalæri nautalund
Bernaisesósa

Bernaisesósa

8 eggjarauður
400 g smjör (brætt)
2-3 msk Bernaise essens
eitt box ferskt estragon
Rjómasletta (má svo sannarlega sleppa)
Estragongreinarnar skolaðar og laufin hreinsuð af stilkunum, og grófsöxuð niður, sett til hilðar.
Þeytið Bernaise essensinn og eggjarauðurnar í vatnsbaði þar til þær verða stífar, bætið smjörinu (sem búið er að bræða) við hægt og rólega í mjórri bunu. Og þeyttarinn látinn vinna á sósunni allan tímann.
Bætið estragonlaufunum við og hrærir saman við sósuna, þegar þarna er komið við sögu má bæta við rjóma og hræra við. Þarf ekki en það má og þá í þeim skammti sem hver og einn vill!

Örvar már þóra Bernaisesósa bernaise sósa með nautakjöti
Bernaisesósa
Gestir í boði Örvars Más og Þóru voru, auk okkar Bergþórs, Margét Líndal Steinþórsdóttir og Mogens G. Mogensen. Margrét og Örvar eiga og reka saman Reykjavík Culture Travel ferðaskrifstofuna sem sér hæfir sig í menningartengdri ferðaþjónustu.

Örvar Már og Þóra buðu upp á þessa góðu Bernaisesósu í skemmtilegu matarboði á dögunum

— BERNAISESÓSA —

Auglýsing