Auglýsing
Jón Þór Þorleifsson smali og þyrluflugmaður Steini Sleggja, Jón Birgir og Böðvar Lemacks Anna Svava Knútsdóttir og Bjarni Snæbjörnsson smalinn Kjarnholt mengi albert bergþór grill afmæli veisla partý sumar
Albert, Jón Þór 45 ára öðlingspiltur og Bergþór

Öðlingspilturinn Jón Þór Þorleifsson smali og þyrluflugmaður hefur þá einföldu reglu að halda upp á afmæli sín á fimm ára fresti og þá með slíkum glæsibrag að eftir því er tekið. 45 ára afmælisveisla hans var á laugardaginn. Fyrir rúmlega hálfu ári bað Jón Þór fólk að taka daginn frá og hann var duglegur að fá vini sína til að hjálpa til. Hvort tveggja til fyrirmyndar.

Afmælisgestir Jóns Þórs í kvöldsólinni

45 ára afmælið var haldið í blíðskaparveðri í Kjarnholtum í Biskupstungum. Upplýsingum til gesta var komið á framfæri á lokaðri Facebook síðu. Þar var dagskráin og atriði til að hafa í huga. Hugsað fyrir öllu enda gekk allt eins og smurt – svo gott var skipulagið.

GRILLAFMÆLI

Grillmeistararnir Steini Sleggja, Jón Birgir og Böðvar Lemacks fóru hamförum á kolagrillunum og göldruðu fram mat í allan hópinn á stuttri stundu. Í eftirrétt var ljúffengur ís frá Valdísi.

Anna Svava Knútsdóttir og Bjarni Snæbjörnsson voru veislustjórar kvöldsins og fóru á kostum. Ýmsir þekktir listamenn stigu á svið, enda Jón Þór búinn að vera víða í störfum sínum fyrir „Aldrei fór ég suður“ og margar fleiri uppákomur. Um kvöldið var slegið upp balli í bjartri sumarnóttinni, þar sem áhöfnin á Húna lék fyrir dansi.

Auglýsing