Óhefðbundin meðferð við Alzheimers heilabilun

alzheimers-heilabilun Óhefðbundin meðferð við Alzheimers heilabilun
Óhefðbundin meðferð við Alzheimers heilabilun

Óhefðbundin meðferð við Alzheimers heilabilun. Á meðan ekki hefur fundist lækning við Alzheimers-sjúkdómnum og lyfin hafa reynst frekar haldlítil en hafa oft óæskilegar aukaverkanir þá leita menn óhefðbundinna leiða. Ýmis náttúruefni hafa verið notuð en með mismunandi árangri en sjúklingurinn hefur engu að tapa. Hér er áhugaverð grein sem Sigmundur Guðbjarnarson skrifaði

alzheimers Óhefðbundin meðferð við Alzheimers heilabilun

Sjá fleiri færslur: MATUR LÆKNAR 

Óhefðbundin meðferð við Alzheimers heilabilun

— ÓHEFÐBUNDIN MEÐFERÐ VIÐ ALZHEIMERS —

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.

Fyrri færsla
Næsta færsla