![Hindberja- og Daim eftirréttur hindber](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/07/9B252FE1-71FF-4D96-BAC7-739293AEDA1C.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
Hindberja- og Daim eftirréttur
Aðeins fimm hráefni og úr verður einstaklega einfaldur og gómsætur eftirréttur. Halldóra systir mín bauð í fiskisúpu og var með eftirréttinn góða að henni lokinni
— HALLDÓRA — DAIM — HINDBER — MAKKARÓNUR — EFTIRRÉTTIR –
.
![Frá vinstri: Anna Valdís einarsdóttir, Bergþór, Albert, Einar guðbjartsson Hulda steinsdóttir, Vilborg eiríksdóttir og Halldóra eiríksdóttir](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/07/01B01926-B39A-4714-9940-DEDC0C524FA6.jpeg?resize=696%2C339&ssl=1)
Hindberja- og Daim eftirréttur. Setjið makkarónukökur í botn á fallegri skál bleytið með portvíni. 500 gr frosin hindber ofaná, þá 1/2 lítri rjómi þreyttur og settur yfir. 500 gr hindber frosin gróf mulin með buffhamri ofan á rjómann að lokum saxað Daim súkkulaði yfir allt.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2020/07/32011671-B008-44AC-AF9E-B1DA00289C57.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
.
— HALLDÓRA — DAIM — HINDBER — MAKKARÓNUR — EFTIRRÉTTIR –
.